Top 65+ mẫu kệ hoa sắt nghệ thuật đẹp – Kệ hoa sắt mỹ thuật

Bạn có muốn trang trí cho ngôi nhà của mình thêm phần đẹp mắt. Bạn muốn mang lại không gian tràn ngập hoa lá, cỏ cây nhưng lại không biết sắp xếp chúng như thế nào? Top 65+ mẫu kệ hoa sắt nghệ thuật đẹp – Kệ hoa sắt mỹ thuật sau đây chính là những gợi ý rất tốt để bạn thực hiện mục đích trên.

Mẫu kệ hoa hình bán nguyệt

Đây được xem là một trong những mẫu kệ hoa được yêu thích nhất trong nhiều năm qua. Thiết kế kệ hoa cực kỳ sang trọng và quyến rũ. Các chi tiết sắt nghệ thuật được uốn cong tạo ra sự đồng bộ với vẻ đẹp của chậu hoa đặt lên trên.

Kệ hoa sắt

Hình bán nguyệt cũng mang lại sự mới lạ trong thiết kế, chúng sẽ tạo ra sự mềm mại cho không gian nội thất. Bạn có thể dễ dàng đặt kệ hoa này lên bàn hoặc bất cứ góc nào trong nhà, chúng sẽ tạo ra vẻ đẹp tươi tắn, mát mẻ cho căn nhà.

Mẫu kệ hoa hình chữ S

Nếu bạn không có quá nhiều không gian bề ngang để đặt một mẫu kệ hoa thì đây là sự lựa chọn tốt nhất. Thiết kế hình chữ S vừa mang lại sự mềm mại cho không gian chung, vừa có thể tiết kiệm không gian tối đa.

Chúng ta có thể đặt được 3 chậu hoa kích thước vừa lên trên. Khoảng cách giữa các tầng được thiết kế rất vừa phải, mang lại sự hài hòa cho kệ hoa của bạn.

kệ hoa sắt2

Kệ hoa nhiều tầng

Nếu bạn đang muốn có thật nhiều không gian để trưng bày chậu cây cảnh trong nhà thì mẫu kệ hoa có nhiều tầng này sẽ giúp bạn thực hiện rất tốt ý đồ trên.

Thiết kế kệ tuy đơn giản với các thanh thép mỏng nhưng được uốn rất đẹp mắt. họa tiết hình trái tim, móc câu mang lại sự hài hòa cho kệ hoa. Bạn có thể dễ dàng ghép nhiều kệ loại với nhau để tạo ra một bức tường hoa đẹp mắt.

uIP0A6_simg_de2fe0_500x500_maxb

Kệ hoa dạng bình bông

Mẫu thiết kế này trông khá đơn giản. Các đường nét của sắt được uốn lượn cẩn thận để tạo thành một chậu bông đẹp mắt. Với mẫu kệ hoa này, bạn vừa có thể chưng hoa ở trong lòng chậu, vừa đặt bên trên tạo hiệu ứng như một chậu bông thực sự.

Các họa tiết hoa văn hình lá cây xung quanh cũng được làm rất tinh tế, góp phần tăng thêm sự hấp dẫn cho thiết kế kệ hoa này.

kệ hoa sat dep

Với top 65+ mẫu kệ hoa sắt nghệ thuật đẹp – Kệ hoa sắt mỹ thuật mà chúng tôi liệt kê trên đây, chắc chắn bạn đã có được một mẫu thiết kế phù hợp cho không gian nội thất của mình. Kệ hoa sẽ giúp tiết kiệm không gian tối đa, đồng thời mang lại vẻ đẹp nghệ thuật cho căn nhà của bạn.

Bình luận trên Facebook