Top 45+ mẫu xích đu sắt nghệ thuật ngoài trời đẹp – Xích đu sắt mỹ thuật

Xích đu có thể nói là một trong những vật không thể thiếu của thiết kế sân vườn hoặc sử dụng trang trí trước hiên nhà. Chúng vừa có công dụng làm đẹp, vừa là nơi để chủ nhà hoặc khách ngồi thư giãn, trò chuyện. Top 45+ mẫu xích đu sắt nghệ thuật ngoài trời đẹp – Xích đu sắt mỹ thuật sau đây sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

20180306_5142694df02ec7af1d2c0580cc057863_1520308014

Xích đu sắt hình trứng

Không thể tìm một mẫu xích đu nào độc đáo hơn những loại có hình quả trứng. Đây là thiết kế giúp mang lại điểm nhấn cực kỳ tốt cho sân vườn hoặc trước những mái hiên bằng gỗ.

xich du

Thiết kế tuy đơn giản với chủ yếu các chi tiết làm bằng sắt ống. Tuy nhiên khi phối hợp với các loại lưới phía sau và sofa bên trong lại khiến chiếc xích đu trở nên sang trọng và vô cùng bắt mắt.

Mẫu xích đu có giá chữ A

Thiết kế giá chữ A rất quen thuộc trong các kiểu xích đu truyền thống. Tuy nhiên khi được làm dưới tay những nghệ nhân, bộ khung chữ A đã trở nên vô cùng mềm mại. Các họa tiết hoa lá, cỏ cây xung quanh sẽ giúp cho chiếc xích đu này phù hợp hơn khi đặt trong sân vườn nhà bạn.

xich-du-sat-nghe-thuat-hon-sat-viet-6

Phần ghế ngồi có thiết kế đơn giản. Các đường cong được làm theo tư thế ngồi giúp tạo sự thoải mái tối đa cho người dùng.

xich du 2

Mẫu xích đu được gia công CNC

Các thiết kế xích đu ngoài trời truyền thống thường được làm bằng thép dạng thanh. Tuy nhiên với mẫu xích đu độc đáo này, nghệ nhân đã phải dùng thép tấm và cắt gọt cực kỳ tỉ mỉ để tạo ra các hoa văn đẹp mắt.

Thiết kế này sẽ mang lại sự cứng cáp và nét đẹp nghệ thuật mà khó có mẫu xích đu nào sáng lại. Với ghế ngồi bằng thép tấm, người dùng cũng sẽ có được sự thoải mái nhất khi sử dụng.

xich-du-sat-nghe-thuat

Mẫu xích đu hình quả trám

Cũng tương tự như xích đu hình trứng. Mẫu xích đu hình quả tram này được treo dựa trên các thanh sắt uốn cong. Tuy nhiên kích thước của mẫu xích đu này lớn hơn rất nhiều. Các chi tiết dạng lưới cũng được cắt bỏ, thay vào đó là những thanh sắt đầy cứng cáp.

xich-du-qua-tram

Kích thước to lớn cùng với bộ sofa và gối giúp cho người dùng có một không gian thư giãn trên cả tuyệt vời ngoài vườn hoặc trên sân thượng của mình.

Top 45+ mẫu xích đu sắt nghệ thuật ngoài trời đẹp – Xích đu sắt mỹ thuật mà chúng tôi giới thiệu trên đây đều là những sản phẩm rất được ưa chuộng trong những năm qua. Chúng vừa có vẻ đẹp nghệ thuật, vừa tạo sự thoải mái tối đa cho người dùng.

Bình luận trên Facebook