Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật – cầu thang sắt nghệ thuật tại Hà Nội

Bạn đang cần một mẫu cầu thang sắt cho căn nhà mới của mình? Bạn muốn sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ vừa tạo điểm nhấn cho căn nhà. Những mẫu cầu thang sắt mỹ thuật – cầu thang sắt nghệ thuật tại Hà Nội mà chúng tôi sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Mẫu cầu thang dành cho không gian mở

Bạn có một không gian mở hay giếng trời ở giữa nhà và muốn tìm một mẫu cầu thang phù hợp để đi lên tầng trên. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho thiết kế nội thất chung.

lan-can-cau-thang-sat-my-thuat-dep-40

Tuy mẫu cầu thang này rất đơn giản nhưng chính sự đơn giản đó lại làm nên nét nghệ thuật của nó. Phần lớn diện tích cầu thang đều có màu đen giúp tạo sự hòa hợp với cây cỏ xung quanh. Lan can cũng được cắt giảm tối thiểu để không bị choáng tầm nhìn, giúp cho không gian mở trông rộng hơn so với thực tế.

e849d7a3f232166c4f23

Mẫu cầu thang thích hợp cho không gian mở

Mẫu cầu thang sắt kết hợp với gỗ

Nếu bạn cho rằng một mẫu cầu thang sắt sẽ giết chết tính sang trọng cho căn nhà thì đó quả thật là một sai lầm. Mẫu cầu thang mà chúng tôi đang giới thiệu là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tinh tế có trong sắt nghệ thuật và sự sang trọng của gỗ.

Phần lan can được làm bằng sắt, mỗi thanh chắn đều được gia công rất kỹ lưỡng và vô cùng tinh tế. Chi tiết này cũng giúp tạo sự thoáng đãng hơn cho căn phòng. Phần gỗ được sử dụng ở tay vịn và lót sàn tạo nên sự đồng bộ. Đây cũng là chi tiết giúp cầu thang thêm phần sang trọng.

cauthangxoanhoasatnghethuat

Sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ và sắt

Mẫu cầu thang với hoa văn nghệ thuật

Điểm nhấn đáng chú ý của mẫu cầu thang này chính là những đường nét mềm mại đến khó tả. Chắc chắn đây sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn có nét nghệ thuật cho căn nhà của mình.

lan-can-cau-thang-sat-my-thuat-dep-24

Một số họa tiết được nhấn màu vàng cũng tôn lên sự sang trọng cho chủ nhân của căn nhà.

lan-can-cau-thang-sat-my-thuat-dep-34

Họa tiết bắt mắt của cầu thang

Mẫu cầu thang có màu sắc nổi bật

Loại cầu thang này có phần lan can được làm 100% bằng chất liệu sắt nghệ thuật. Màu sắc chính là điểm nổi bật của mẫu cầu thang này khi nó có sự kết hợp giữa màu vàng sang trọng và các họa tiết hình lông chim màu xanh nổi bật.

Chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn đáng chú ý cho ngôi nhà của bạn.

b9ce32ba152bf175a83a

Màu sắc chỉ có ở chất liệu sắt nghệ thuật

Trên đây là một số mẫu cầu thang sắt mỹ thuật – cầu thang sắt nghệ thuật tại Hà Nội được yêu thích nhất những năm qua. Với những mẫu cầu thang này, bạn đã có được sự lựa chọn tốt nhất mang lại nét thẩm mỹ cao cho căn nhà của mình.

Quý khách có nhu cầu làm cầu thang sắt mỹ thuật – cầu thang sắt nghệ thuật Liên hệ với chúng tôi 096 321 33 88 – 0907 98 33 99

Bình luận trên Facebook