45+ Mẫu cổng sắt nghệ thuật đẹp nhất hiện nay

Những căn nhà phố, biệt thự hiện nay đang đặt sự quan tâm rất lớn cho thiết kế cổng. Đây được coi là bộ mặt của căn nhà, một bộ cổng đẹp sẽ cho người ta cái nhìn thiện cảm với ngôi nhà bên trong.

congsatnghethuat

Top 45+ mẫu cổng sắt nghệ thuật đẹp nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp là các mẫu cổng có thiết kế hiện đại và phù hợp với nhiều thiết kế nhà khác nhau.

công sắt nghệ thuật

Mẫu cổng đôi bắt mắt

Mẫu cổng đôi nghệ thuật

Đây là thiết kế cổng thường được bắt gặp rất nhiều ở các căn biệt thự ngoại ô. Thiết kế cổng sắt với những hoa văn bắt mắt, màu sắc đối lập với căn nhà bên trong mang lại một điểm nhấn cực kỳ ấn tượng.

2 bên cổng cũng tạo sự thuận tiện cho việc ra vào, nhất là những gia đình có ô tô

cong-sat-nghe-thuat-5

Mẫu cổng có lưới sắt che chắn

Thiết kế sắt nghệ thuật của mẫu cổng này cũng khá giống với thiết kế cổng đôi ở trên. Tuy nhiên phần bên dưới được làm bằng thép tấm, phía trên cũng có một lưới thép che chắn, giúp làm nổi bật các hoa văn trên cánh cổng.

cong-sat-2-canh-7513

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Top 50 mẫu cổng sắt nghệ thuật cao cấp – Sắt nghệ thuật đẹp

https://cauthangthudo.vn/San-pham/top-50-mau-cua-cong-sat-nghe-thuat-cao-cap-143.html

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

770__cua-cong-sat-my-thuat

Phần lưới sắt cũng góp phần mang lại sự riêng tư cho căn nhà phía trong. Tuy không che chắn hoàn toàn nhưng nó cũng hạn chế sự dòm ngó của những kẻ có ý đồ xấu.

công sắt nghệ thuật2

Cổng có màn che

Mẫu cổng dành cho những công trình lớn

Với những căn biệt thự có diện tích lớn, có sân vườn bên trong thì đây là mẫu thiết kế rất phù hợp.

congsatnghethuat

Phần cổng sắt tỏ ra khá cứng cáp với các tấm thép khá dày. Những hoa văn bên trong có màu sắc nổi bật mang lại nét đẹp thẩm mỹ và là điểm nhấn để cánh cổng thêm phần nổi bật. Đặc biệt thông thường mẫu cổng này có sự kết hợp với hàng rào, tạo nên một kiến trúc đồng bộ, phù hợp với kích thước của căn nhà bên trong.

công sắt nghệ thuật3

Cổng sắt đồng bộ với hàng rào

Mẫu cổng có mái hiên bê tông

Trong các mẫu cổng sắt mà chúng tôi đề cập ở trên, cánh cổng thường là bộ phận chính. Tuy nhiên nếu muốn mang lại sự chắc chắn và uy nghiêm cho căn nhà, bạn có thể lựa chọn việc xây dựng mái hiên bê tông kết hợp với cánh cổng sắt nghệ thuật.

220219baoxaydung_image001

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

35 mẫu Cổng sắt nghệ thuật hiện đại – Cổng sắt mỹ thuật dành cho biệt thự

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

2 chi tiết này rất hòa hợp với nhau, phần mái hiên vô cùng cứng cáp và đẹp mắt sẽ được tô điểm bởi hoa văn và màu sắc mềm mại của cổng sắt, mang lại một bộ cổng hoàn hảo.

cong-sat-nghe-thuat-4

Cổng sắt có hiên bê tông

45+ Mẫu cổng sắt nghệ thuật đẹp nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu ở đây là những thiết kế được đặc biệt, thường áp dụng cho những công trình kiến trúc lớn như biệt thự, biệt phủ. Tuy nhiên nếu biết phối hợp khéo léo thì đây cũng là sự lựa chọn hợp lý cho những căn nhà phố.

cua-cong-sat-my-thuat-1-300x225

Quý khách có nhu cầu về sắt nghệ thuật – cổng sắt mỹ thuật xin liên hệ 096 321 33 88 – 0907 98 33 99.

 

Bình luận trên Facebook