35+ Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp nhất hiện nay

Một mẫu ban công đẹp phải hội đủ các yếu tố hài hòa với thiết kế ngoại thất và mang lại điểm nhấn cho công trình. Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một mẫu ban công sắt cho mình thì 35+ Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp nhất hiện nay sau đây sẽ là những gợi ý rất tốt.

lan-can-sat-my-thuat-33

Mẫu ban công bán nguyệt

Ở những căn biệt thự thưởng sử dụng ban công có diện tích lớn. Nếu chỉ sử dụng ban công hình chữ nhật bình thường thì sẽ làm công trình trở nên thô cứng. Một ban công hình bán nguyệt sẽ giúp mang lại sự mềm mại đồng thời mở rộng diện tích cho tầng trên nhiều hơn.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

100+ Mẫu ban công sắt nghệ thuật – Lan can ban công sắt mỹ thuật đẹp

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Các mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật hình bán nguyệt luôn là sự lựa chọn tốt nhất vì nó dễ thi công và mang lại nét đẹp thẩm mỹ tuyệt vời, tương xứng với giá trị của căn biệt thự.

ban-cong-s-n-t-1

Mẫu ban công vàng sang trọng

Những căn nhà có lối kiến trúc cổ hoặc cần sự trang nghiêm nên sử dụng loại ban công này. Màu vàng sang trọng và phú quý cực kỳ phù hợp với phong thủy. Các họa tiết hình long phượng cũng tượng trưng cho sự giàu có của chủ nhân.

ban-cong-s-n-t-2

Các đường mét tuy mềm mại nhưng rất cứng cáp, hòa quyện cùng lối kiến trúc chung của ngôi nhà.

lan-can-sat-my-thuat-16

Mẫu ban công không có sàn

Những căn nhà không được cấp phép làm bàn công lồi ra hoặc đã xây dựng từ trước những muốn có thêm ban công để được bắt mắt hơn có thể sử dụng loại ban công này. Đây cũng là phần giúp bảo vệ con người khi mở cửa sổ, giảm nguy cơ đánh rơi đồ vật xuống đường.

ban-cong-sat-nghe-thuat

Thông thường những mẫu ban công không có sàn được làm hình chữ nhật hoặc cung tròn. Các họa tiết cũng rất bắt mắt, phù hợp với kiến trúc chung của căn nhà.

Mẫu lan can sắt ban công mỹ thuật đẹp
Mẫu lan can sắt ban công mỹ thuật đẹp

Mẫu ban công nằm trong khung bê tông

Nếu bạn muốn có một kiến trúc đồng bộ, có bề ngoài chắc chắn nhưng vẫn muốn mang lại sự thông thoáng cho nội thất bên trong thì mẫu ban công này chính là những gì bạn cần.

ban cong sat nghe thuat 3

Khung bê tông viền xung quanh sẽ tạo nên sự cứng cáp, mang đến sự yên tâm cho người sử dụng. Phần sắt  nghệ thuật phía trong có các hoa văn đẹp mắt mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho kết cấu. Màu sắc nổi bật của sắt cũng góp phần tạo điểm nhấn cho công trình của bạn

bancongsat

Với 35+ Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu trên đây, hy vọng bạn đã tìm được cho mình một kiểu thiết kế phù hợp. Các mẫu ban công sắt nghệ thuật sẽ mang lại sự mềm mại và tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn.

lan-can-sat-my-thuat-12

Quý khách có nhu cầu làm ban công sắt nghệ thuật, sắt mỹ thuật tại Hà Nội và các tỉnh lân cận xin liên hệ 096 321 33 88 – 0907 98 33 99

Bình luận trên Facebook