25+ mẫu cầu thang sắt nghệ thuật – cầu thang sắt mỹ thuật dành cho biệt thự

Biệt thự, nghe đến cái tên thôi chúng ta cũng đã có thể tưởng tượng những gì bên trong nó sang trọng và thẩm mỹ đến mức nào. Trong đó cầu thang phải là một  trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất. 25+ mẫu cầu thang sắt nghệ thuật – cầu thang sắt mỹ thuật dành cho biệt thự mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giải thích tại sao chúng lại nổi bật đến như vậy.

cau-thang-sat-my-thuat-dep (10)

Mẫu cầu thang ở trung tâm căn nhà

Đây là một trong những thiết kế quen thuộc nhất của những căn biệt thự hoặc lâu đài. Với diện tích rộng lớn của mình, chiếc cầu thang của biệt thự cũng phải có đẳng cấp tương ứng.

cau-thang-sat-nghe-thuat (3)

Mẫu cầu thang này sử dụng lan can bằng sắt nghệ thuật với màu sắc bắt mắt. Các hoa văn cũng khiến cho người nhìn choáng ngợp bởi sự sang trọng đến không ngờ của chúng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

100+ mẫu cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp, báo giá cầu thang sắt mỹ thuật

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

cau-thang-sat-nghe-thuat-nt25

Mẫu cầu thang uốn cong bắt mắt

Nếu bạn muốn làm một chiếc cầu thang cong từ dưới lên trên thì không có chất liệu nào tốt hơn sắt nghệ thuật cả. Gỗ sẽ rất khó uốn nên thường chỉ được dùng để làm sàn sẽ thích hợp hơn.

cauthangxoanhoasatnghethuat

Lan can bằng sắt vừa dễ uốn cong, vừa có tính nghệ thuật cao, mang lại sự mềm mại như ý muốn của chủ nhân. Màu sắc và hoa văn bắt mắt cũng chính là điều mà sắt nghệ thuật làm tốt hơn lan can gỗ rất nhiều lần.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Top 60+ mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp – báo giá cầu thang sắt mỹ thuật

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

fd48a8448fd56b8b32c4

Cầu thang hình xoắn ốc nghệ thuật

Nghệ thuật không chỉ nằm trong những họa tiết phức tạp, bắt mắt. Tính nghệ thuật của sắt đôi khi còn thể hiện bởi sự đơn giản đến không ngờ.

b9ce32ba152bf175a83a

Điển hình trong thiết kế cầu thang xoắn ốc này. Phần lan can bằng sắt tuy chỉ được cấu tạo từ những những ống sắt đơn giản nhưng với sự uốn cong đầy mềm mại và màu sắc sang trọng, nó chính là tâm điểm chú ý của ngôi nhà.

Cau-thang-xuong-ca-56

Mẫu lan can sắt này cũng tạo ra sự thông thoáng, mang lại không gian thoải mái hơn cho người dùng.

Mẫu cầu thang ngoài trời

Biệt thự thường nổi tiếng là những “nhà cao cửa đẹp”. Chính vì vậy hai bên cửa chính thường có những chiếc cầu thang dẫn lên. Đây chính là chi tiết được quan tâm hàng đầu bên ngoài nội thất vì no là điểm chú ý đầu tiên khi vào nhà.

cau-thang-sat-ngoai-troi-9

Mẫu cầu thang này có màu vàng bắt mắt cùng những hoa văn thể hiện sự giàu có, sang trọng chính là những gì tốt nhất mà cầu thang sắt nghệ thuật có thể mang lại.

cau-thang-sat-nghe-thuat-tay-vin-go-22

Top 25+ mẫu cầu thang sắt nghệ thuật – cầu thang sắt mỹ thuật dành cho biệt thự mà chúng tôi vừa kể chỉ là một trong vô số mẫu được khách hàng ưa chuộng. Sắt nghệ thuật cho phép người ta có sự sáng tạo để mang lại dấu ấn riêng đầy tính cá nhân của mỗi người.

cau-thang-sat-nghe-thuat-tay-vin-go-41

Quý khách có nhu cầu làm cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp – cầu thang sắt mỹ thuật dành cho biệt thự tại Hà Nội và các tỉnh lân cận xin liên hệ 096 321 33 88 – 0907 98  33 99. SẮT MỸ THUẬT VIP với hơn 20 năm trong thi công sắt nghệ thuật, với đội ngũ thiết kế giàu tính sáng tạo, đội ngũ công nhân lâu năm, lành nghề, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn tự tin đảm bảm được mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý nhất thị trường.

Bình luận trên Facebook