101+ Mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật đẹp – sắt mỹ thuật cao cấp tại Hà Nội

Cổng chính là bộ mặt của căn nhà, đây là yếu tố đầu tiên và dễ gây sự chú ý nhất từ người khác. Một mẫu cổng tốt phải hội đủ yếu tố đẹp mắt và có độ bền cao. 101+ Mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật đẹp – sắt mỹ thuật cao cấp tại Hà Nội sau đây chính là những ví dụ điển hình nhất cho thiết kế cổng.

cau thang sat my thuat

Mẫu cổng vòm đơn giản

Thiết kế này khá đơn giản so với các mẫu cổng sắt nghệ thuật thường được sử dụng. Chúng có phần lớn diện tích là các thanh sắt song song. Tuy nhiên điểm nhấn được tạo ra từ những cành hoa làm bằng sắt bên trong khiến cho cổng thêm phần  nổi bật.

Đặc biệt, thiết kế dạng vòm ở giữa mềm mại giúp cho căn nhà nhìn từ bên ngoài mang hơi hướng của châu Âu, tạo ra sự hiện đại và trẻ trung hơn.

cong sat nghe thuat

Cổng với hoa văn cổ kính

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp mẫu cổng sắt nghệ thuật này trong các bộ phim cổ ở châu Âu, nó rất phù hợp với các cánh cổng cách xa căn nhà, sau cổng sẽ là một con đường để dẫn vào trong với cây cối xung quanh.

Những họa tiết này được các nghệ nhân làm rất tinh tế, từng hoa văn nhỏ được đúc rồi lắp ghép lại với nhau, kết hợp với bộ khung sườn tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh.

cổng sắt mỹ thuật 5

Mẫu cổng nghệ thuật dành cho biệt thự

Có khá nhiều mẫu cổng sắt nghệ thuật khác nhau dành cho biệt thự vì những công trình này luôn đòi hỏi những thiết kế tinh tế, nổi bật và không kém phần chắc chắn. Và đương nhiên, sắt chính là vật liệu thích hợp nhất.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Top 50 mẫu cổng sắt nghệ thuật cao cấp – Sắt nghệ thuật đẹp

https://cauthangthudo.vn/San-pham/top-50-mau-cua-cong-sat-nghe-thuat-cao-cap-143.html

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Mẫu cổng này được tạo thành bởi những tấm thép dày, được gia công kỹ lượng. Có thể áp dụng hoa văn rồng phượng hay hoa lá đều rất đẹp và mang lại sự trang nghiêm cần thiết cho căn nhà.

cổng sắt mỹ thuật 3

Mẫu cổng được bịt kín

Thông thường những mẫu cổng sắt nghệ thuật thường rỗng để tạo không gian cho các đường nét nghệ thuật phô diễn vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên mẫu cổng sau đây lại có một tấm sắt dày phía sau che kín, ngăn cách hoàn toàn không gian bên trong và bên ngoài.

cổng sắt nghệ thuật

Tuy nhiên dưới bàn tay khéo léo của nghệ nhân, tấm che phía sau lại vô tình trở thành một background hoàn hảo giúp cho các họa tiết phía trên nổi bật hơn.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

https://satmythuatvip.vn/35-mau-cong-sat-nghe-thuat-cong-sat-thuat-danh-cho-biet-thu/

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>.

mau-cong-sat-nghe-thuat

Sắt là loại vật liệu có độ bền cao, có sự chắc chắn cần thiết để bảo vệ cho căn nhà của bạn. 101+ Mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật đẹp – sắt mỹ thuật cao cấp tại Hà Nội trên đây ngoài các chức năng trên còn giúp cho ngôi nhà thêm phần nổi bật, tạo cho người nhìn thiện cảm về căn nhà.

cổng sắt mỹ thuật 2

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 096 321 33 88 – 0907 98 33 99

Bình luận trên Facebook