101+ Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp – sắt mỹ thuật cao cấp tại Hà Nội

Bạn đang lựa có ý định sử dụng cầu thang sắt thay vì cầu thang bê tông thông thường. Tuy nhiên bạn chưa tìm được mẫu nào ưng ý. 101+ Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp – sắt mỹ thuật cao cấp tại Hà Nội mà chúng tôi đề cập sau đây là những mẫu được nhiều người lựa chọn nhất, chắc chắn sẽ giúp công trình của bạn thêm hoàn hảo.

cauthangsatnghethuat

Mẫu cầu thang có hoa văn đẹp

Những ngôi nhà cần sự đơn giản nhưng lại muốn có tính nghệ thuật nên sử dụng mẫu cầu thang này. Với các thanh sắt uốn hình số 8 đơn giản, được tạo điểm nhấn bởi các họa tiết hoa lá có kích thước khá lớn giúp các chi tiết hài hòa hơn.

lan-can-cau-thang-sat-my-thuat-dep-26

Những họa tiết này cũng phù hợp với không gian cổ điển, sử dụng nội thất chủ yếu là gỗ.

lan-can-cau-thang-sat-my-thuat-dep-40

Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật với mặt bậc gỗ gỗ

12

Sự kết hợp giữa gỗ và kim loại luôn mang đến những kết cấu đẹp mắt và hợp phong thủy. Sự mềm mại của sắt nghệ thuật, các hoa văn tinh tế ở lan can sẽ kết hợp với sự đơn giản, mộc mạc nhưng sang trọng của gỗ lót sàn sẽ giúp ngôi nhà nổi bật hơn.

193e14eb5a84bbdae295

Dù có sử dụng ở những căn nhà 2 tầng hay biệt thự thì mẫu cầu thang này cũng sẽ dễ dàng phù hợp với nội thất chung.

lan-can-cau-thang-sat-my-thuat-dep-13

Mẫu cầu thang có tay vịn gỗ

Nếu như những mẫu cầu thang trên có sàn gỗ đem lại sự sang trọng thì mẫu cầu thang có tay vịn gỗ cũng mang lại tác dụng tương tự.

lan-can-cau-thang-sat-my-thuat-dep-35

cầu thang sắt mỹ thuật tay vịn gỗ

Hơn nữa, phần tay vịn được làm bằng gỗ sẽ mang lại cảm giác thoải mái, ấm áp hơn trong những vùng có khí hậu mùa đông lạnh như Hà Nội. Đây chính là mẫu cầu thang có giá trị phong thủy cao, là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa 2 chất liệu sắt nghệ thuật và gỗ.

lan-can-cau-thang-sat-my-thuat-dep-24

Cầu thang sắt nghệ thuật tay vịn tay vịn sắt

Mẫu cầu thang với lan can rời

Rời ở đây không có nghĩa là lan can và bậc thang tách rời với nhau. Chúng được liên lết với nhau bằng những điểm nối đơn giản nhưng không kém phần chắc chắn, điều này tạo cảm giác như lan can tách rời ra khỏi bậc thang.

lan-can-cau-thang-sat-my-thuat-dep-36

Lan can sắt bắt má ngoài

Kiểu thiết kế này khá mới lạ, làm nổi bật lên sự mềm mại và tinh tế của lan can làm bằng sắt nghệ thuật, đem đến giá trị thẩm mỹ cao cho căn nhà.

lan-can-cau-thang-sat-my-thuat-dep-34

 

Trên đây là 101+ mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp – sắt mỹ thuật cao cấp tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. Những mẫu cầu thang này vừa có thể làm nổi bật tính thẩm mỹ của sắt nghệ thuật, vừa kết hợp rất tốt với các vật liệu khác để tạo nên vẻ đẹp chung cho thiết kế của mọi căn nhà.

lan-can-cau-thang-sat-my-thuat-dep-28

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ theo số điện thoại 096 321 33 88 – 0907 98  33 99.

Bình luận trên Facebook