100 mái kính cường lực – mái hiên, mái vòm, mái kính sắt nghệ thuật hiện đại

Mái Che kính cường lựcMái hiên kính cường lực hay mái sảnh kính cường lực chỉ là tên gọi khác nhau và vị trí có khác nhau một chút, tuy nhiên chúng đều được gọi chung là mái kính cường lực.

SẮT MỸ THUẬT VIP với hơn 20 năm phát triển trong nghề đã phát triển thành một công ty lớn mạnh trong trong lĩnh vực nội ngoại thất. Hôm nay chúng tôi trân trọng giới thiệu 100 mẫu mái kính cường lực để Quý khách tham khảo và có thể lựa chọn được mẫu phù hợp với không gian của gia đình.

mai-vom-sat-nghe-thuat-6

Ngày nay nhiều công trình xây dựng sử dụng mái che kính, mái hiên kính không chỉ giúp lấy ánh sáng tự nhiên, làm gian thông thoáng còn giúp công trình mang nét thiết kế hiện đại sang trọng.

101+ mẫu mái kính cường lực – Mái hiên sắt nghệ thuật cao cấp tại Hà Nội 2019

mai-vom-sat-nghe-thuat-3

Mái che kính, mái hiên kính được chế tạo bởi khung thép hoặc inox kết hợp với kính cường lực có 2 loại chính: Các mái kính cường lực dùng cột chống bằng cột sắt chịu lực hoặc mái kính cường lực được gắn chặt vào tường bê tông giúp che mưa, chắn gió, lấy tối đa ánh sáng tự nhiên, kiểu dáng sang trọng hiện đại.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tham khảo: Mái vòm sắt nghệ thuật cao cấp tại Hà Nội

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

mai-vom-sat-nghe-thuat-2

Mái kính sử dụng nguyên liệu chính là kính cường lực từ 10mm đến 19mm có thể là kính trong suốt hoặc kính màu đều được. Mái che kính được chống đỡ bởi những tấm sắt hộp gắn trực tiếp lên tường và sàn nhà. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo hoa văn theo sở thích, tuy nhiên phải đảm bảo đúng kích thước, kỹ thuật.

mai-kinh-cuong-cuong03

Có nhiều mái kính với kết cấu sử dụng khung thép, inox, dây treo hay toàn bằng kính điều đó tùy thuộc vào từng kiểu công trình như nhà biệt thự, nhà liền kề, tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại,… và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

https://cauthangthudo.vn/San-pham/75-mai-kinh-cuong-luc-hien-dai-dep-ngat-ngay-167.html

Mái kính cường lực dùng cột chống bằng cột sắt chịu lực:

mai-kinh-cuong-luc-02

Với kiểu mái kính dùng cột chống thì toàn bộ kết cấu mái kính được đặt trên các cột chống bằng sắt hộp tròn hoặc vuông, tùy từng công trình sẽ có kích cỡ thanh sắt cụ thể.

quy-trinh-thi-cong-mai-kinh-cuong-luc-dat-chuan

Cột chống đỡ cho mái kính có thể phân bổ đều ra các góc hoặc dùng 1 cột chống to ở giữa nâng đỡ cho toàn bộ kết cấu mái kính, tuy nhiên dù sử dụng cách nào cũng phải đảm bảo tính an toàn, tính thẩm mỹ cho căn nhà.

37fb0fceac2075ddacbebd01dc1fad6e

Mái kính cường lực được gắn chặt vào tường 

mai-vom-sat-nghe-thuat-13

Mái kính sắt nghệ thuật vừa đảm bảo tiêu chí an toàn lại đáp ứng được tính thẩm mỹ khi mà các chi tiết hoa sắt uốn lượn chính là điểm nhấn khiến tổng thể căn nhà trở nên nổi bật hơn trong mắt người nhìn

maivomsatmythuat-4

Kết cấu mái vòm kính, mái hiên kính theo phong cách kiến trúc cổ của châu Âu làm đa dạng thêm bộ sưu tập các loại mái kính, mái giếng trời, mái sảnh, giúp ta có thêm nhiều lựa chọn hơn.

mai-vom-sat-nghe-thuat-2

mai-vom-sat-nghe-thuat-8

Mái che mái hiên kính cường lực đẹp
Mái che mái hiên kính cường lực đẹp

Quý khách có nhu cầu làm mái kính cường lực, mái hiên mái vòm, mái che kính, xin liên hệ:

Hotline: 096 321 33 88 – 0907 98 33 99.

Địa chỉ VP: Số 1 – Ngách 2/56 Lê Quang Đạo – Phú Đô – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng: km 8 – Đại Lộ Thăng Long – Khu công nghiệp An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Bình luận trên Facebook